Lancôme Advanced Génifique Sensitive เซรั่มสูตรพัฒนาเพื่อผิว Sensitive

วันนี้มาอัพเดตบล็อกกันหน่อยครับ กับเซรั่มตัวใหม่ จัดว่าเด็ดมาก

กับ Lancôme Advanced Génifique Sensitive ที่เต้ได้เป็น 1 ใน 20 Blogger ที่ได้ลองใช้ ก่อนจะวางขายจริงครับ มันกรี๊ดมากกกกกก ลองมากว่า 2 สัปดาห์ เพื่อมาบอกเล่าความดีงามได้อย่างถูกต้อง

P1110782

เซรั่มตัวนี้ คุณเค้ามีความเวทมนต์แฮรี่พอร์ตเตอร์มาก แค่บิดขวด ก็รู้สึกเหมือนเป็นเฮอร์ไมโอนี่ กำลังปรุงยา (5555) ข้างในเค้าคือส่วนผสม ที่ต้องผสมสด ก่อนเริ่มเปิดใช้ แค่หมุนก่อนใช้ แล้วเขย่า

ตอนหมุนส่วนผสมลงมาผสมกัน นี่มันงดงามมากจริงๆ (ดูได้จากในรูปนี้ครับ)

P1110647

 

Génifique ตัวเก่า เต้เคยใช้เมื่อนานมาแล้ว เค้ามีขายมายาวนานเกือบสิบปี ยอดขายกว่า20ล้านขวด กวาดรางวัลมาร่วม150รางวัล เป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอย แก้ไขจุดบกพร่องของผิว ที่เห็นผลได้จริงไม่หลอกดาวนะเออ  เต้จึงค่อนข้างมั่นใจมากๆ ที่จะลองตัวใหม่นี้ ว่าต้องดีงามไม่แพ้กันแน่นอน

 

นี่คือภาพ Before ถ่ายในออฟฟิศกันเลยทีเดียว  วันที่ผิวโทรม ก็จะมีผดบ้าง ผื่นแดง ผิวที่เบิร์นแดด แดงง่ายช่วงหน้าผาก จมูก

P1110429

เต้เป็นตัวแทนของหนุ่มออฟฟิศ วัย 27 ที่มีผิวมันมากๆ  รูขุมขนกว้าง และผิวขาดน้ำขวดความชุ่มชื่นบ่อย เพราะทำงานห้องแอร์ นอนห้องแอร์ อยู่ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนอุณหภูมิฉับพลันบ่อยครับ

 

ช่วงนี้สกินแคร์ หลายๆแบรนด์ ส่งตัว Sensitive ออกมาสู้กันสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเรา สภาพอากาศ มันเปลี่ยนไปมาก

มลภาวะที่เจอ ต่างจากสมัยก่อนค่อนข้างมาก ชาวเอเชียอย่างเรา ที่ตื่นมาก็เจอแดดเลย ขึ้นรถไฟฟ้า เข้าออฟฟิศที่อากาศเย็นยังกะตู้แช่ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงตลอด งงไปหมด ป่วยบ่อยลื้มมม รวมไปถึงวิถีชีวิต การทานอาหารที่เปลี่ยนไป มันทำให้เรามีผิวที่ Sensitive หรือมีภาวะที่จะ Sensitive ในอนาคตได้อย่างง่ายดายมากๆ ไม่แปลกถ้าเราจะป่วย ผิวก็ป่วยไม่แพ้กัน

P1110768

อธิบายถึงตรงนี้ เพราะ Génifique ตัวใหม่นี้ ออกแบบมาเพื่อผิวที่ Sensitive และมีแนวโน้มที่จะ Sensitive ในอนาคต เรียกว่าวัน Bad Skin Day ที่เรามักจะเจอกันบ่อย เช่นในวันที่พักผ่อนน้อย ผิวจะขาดน้ำขาดความชุ่มชื้น ทาแป้งลงรองพื้นก็ไม่เกาะหน้า ตกร่องไปหมด ผิวเบิร์นจากแดด มีอาการคัน แห้งขาดน้ำ แสบร้อน ไม่สบายผิว ทั้งหมดนี้ เป็นสัญญานเตือน ว่าผิวกำลังอ่อนแอลงครับ อ่อนแอแล้วไง? อ่อนแอแล้วกลับมาแข็งแรงไม่ได้หรอ? ป้องกันไม่ได้หรอ?

 

เต้คิดว่าหลายๆคนน่าจะเคยมีปัญหาที่ใช้สกินแคร์สักตัว พอใช้ไปสักพัก มันเหมือนจะไม่ดีเหมือนเดิม เหมือนจะแพ้บ้าง ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเราก็ไม่แพ้ คือผิวเราเข้าสู่ช่วง Sensitive จากสภาวะรอบตัวนั่นเอง เหตุการณ์เหล่านี้จะหมุนเวียนมาเป็นปกติ Lancôme Advanced Génifique Sensitive จะช่วยเราตรงนี้ด้วย เก๋!!!

 

ขวดสวยงามมาก ให้ตายเหอะจ๊อจ เรียบหรูดูแพง สมราคาค่าตัว

P1110709

 

ด้านบนเป็นปุ่มคลิกดรอปเปอร์ เพื่อดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมาใช้

P1110844

มาพูดถึง สิ่งที่เต้ประทับใจ หลังจากได้ลองใช้ Lancôme Advanced Génifique Sensitive รวมถึงภาพเซ็ตที่เต้พึ่งถ่าย เช้านี้!!

ถ่ายเช้านี้จริงๆ เพราะต้องการแสงธรรมชาติ และผลการใช้ล่าสุด คือรอแดดออกทุกวันตอน7โมง แล้วหน้าฝนฟ้าครึ้มาก กว่าจะได้ภาพเซ็ตนี้ 5555

 

ผิวดีขึ้น มันก็จะดูมีความสุขหน่อยๆ

P1120128

 

  • first impression คือ เนื้อสัมผัส มันลื่น ซึมเร็ว 2-3 หยด ก็ทั่วหน้าแล้ว เห็นขวดเล็กๆแบบนี้ เดือนนึงยังไม่หมดนะเออ
  • กลิ่นธรรมชาติ ไม่หอม แต่ก็ไม่ทำลายสภาพจิตใจ 5555 คือเต้ค่อนข้างเฉยๆกับสกินแคร์ที่ไม่มีกลิ่นหอม หรือเป็นกลิ่นธรรมชาติแบบนี้ รู้สึกปลอดภัยดีครับ
  • เต้พึ่งไปทะเลมาครับ ผิวที่เบิร์นจากแดด ไม่ระคายเคืองเลย ไม่อักเสบเพิ่ม แถมยังผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้นด้วย แต่ไม่แสบคัน เอ้างงดิ เอาคะแนนเต็มไปเลยข้อนี้ ปลอบประโลมผิวได้ดีเยี่ยม
  • รอยสิวจางๆ รู้สึกว่าลดเลือนลง
  • ผิวส่วนที่ปกติโดนแดดแต่ละวันแล้วจะแดงๆ ช่วง หน้าผาก จมูก แก้ม ตรงนี้ค่อนข้างชัดเรื่องผิวที่ไม่ Sensitive เหมือนเคย ตกเย็นผดผื่นร้อนไม่ขึ้น
  • รู้สึกผิวอิ่ม กระชับ ไม่อิดโรย ดูเด็กลงด้วย ตื่นมาทุกวันจะรู้สึกหน้าใสๆผิวอิ่มฟู มีความสุขทุกเช้าที่ส่องกระจก เอ้ออออ คุ้มเงินล้าวววว เว่อร์แต่จริงนะ

 

P1120149

เนื้อเซรั่มใส ลื่น ซึมเร็ว

พูดถึงส่วนผสมใน 1 ขวดนี้

แท่งสีน้ำเงิน ที่บรรจุส่วนผสมสด ที่เราต้องหมุนก่อนใช้

ภายในแท่งประกอบด้วย เฟอรูลิก, แอซิด, วิตามินอี ซึ่งส่วนผสมในแท่งนี้ เน้นช่วยเรื่องแอนตี้ออกซิแดนท์ ป้องกันการทำลายลิพิด หรือส่วนประกอบเยื่อหุ้มเซลล์ ที่ทำให้เราแก่ก่อนวัย เติมเต็มผิว ซึ่งส่วนผสมในแท่งนี้ ลังโคมเค้าคิดค้นมาแบบผสมสดก่อนใช้ เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพสูงสุด และใช้ให้หมดภายใน2เดือน คือเค้าไม่เสียนะ แต่ประสิทธิภาพอาจจะลดลงเท่านั้นเอง

P1120131

ส่วนตัวเบสหลักๆในขวด

จะรวมส่วนสกัดโพรไบโอติก 3 ตระกูล ที่มารวมกันเป็นครั้งแรก

โพรไบโอติก3ชนิด ได้แก่ bifidobacterium longum, saccharomyces cerevesia(ยีสน์ ซึ่งมีอยู่ใน Génifique ตัวแรกเช่นกัน), lactobacillus casei (จุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส)

P1120156

การทำงานของเซรั่มตัวนี้ อธิบายแบบเข้าใจง่ายๆ

  • ต่อต้านการอักเสบของผิว รวมถึงปลอบประโลมผิว (ผ่านแลคโตบาซิลลัส)
  • ปรับปรุงสภาพผิว เสริมความแข็งแรง เพื่อปกป้องผิว (ผ่านสารสะกัดจาก ไบฟิโดบึทีเรียม)
  • บำรุงและฟื้นฟูผิวชั้นใน เพื่อความกระชับ อิ่มฟู (ผ่านยีสน์)

 

ใครที่สนใจ วันนี้มีขายแล้ว ที่เคาท์เตอร์ลังโคมทั่วประเทศ

ปริมาณ 20 ml. ราคา 3,500 บาท ส่วนตัวเต้ใช้ได้ราวๆเดือนครึ่งครับ

 

www.facebook.com/LancomeThailand

www.lancome.co.th

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s