หล่อได้ในราคา 880 บาท Homme Box หรือ Beauty Box สำหรับผู้ชาย

สวัสดีครับทุกคน  ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา เราจะเห็น Beauty Box สำหรับสาวๆออกมาขายเยอะมาก บางทีก็น้อยใจ เห้ย มีของผู้ชายบ้างป๊ะ Beauty Box สำหรับผู้ชายเนี้ย เพราะส่วนใหญ่พวก Beauty Box เค้าจะรวมหลายๆอย่างไว้ในเซ็ตนั้น ในราคาที่ถูกลงมาก  แล้วเต้คิดว่าผู้ชายเยอะมาก ที่ขี้เกียจเลือกในบางที(เต้ด้วย)  ช่วยเลือกมาให้หน่อย(5555)  วันนี้เลยมาแชร์กัน เพราะเราได้มาแว้วววว

 


เต้ไปเจอ Homme Box  หรือ Beauty Box สำหรับผู้ชาย จาก Althea  ก่อนอื่นเลยคือราคา 880 บาท แล้วเราได้ครบทุกอย่าง ตั้งแต่โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ โลชั่นบำรุงผิวหน้า มาส์กลอกสิว ครีมกันแดด ไปจนถึง แว็กซ์ใส่ผม   คือเต้สามารถเปิดกล่องนี้ใช้ได้เลย 1 เดือน แล้วของที่รวมเซ็ตมาก็อยู่เกรดที่ดีครับ ไม่ได้กระโหลกกะลาแบบยำๆของโละสต็อกมาให้ คือของดีเขาคิดมาแล้ว

มาดูกันดีกว่าครับ ว่ามีอะไรบ้าง

กล่องนี้คือ Limited มีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น ซึ่งเหมาเป็นกล่องของขวัญมากนะเต้ว่า

p1060502

เปิดกล่องมา มีครบ

ที่กรี๊ดสุดคงเป็น INNISFREE Super Food Blackberry Energizing Skin Care Set For Men มาครบ  3 Items เลย  แล้วเต้เองก็เป็นแฟนของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ใช้มาเกือบทั้งแบรนด์แล้วครับ  Innisfree เค้าจะเน้นความออแกนิก เป็นมิตรกับโลกและผิวของเรา  ตัว Green tea seed serum นี่เต้ใช้มา 3 ขวดแล้วด้วย เรียกว่าไว้ใจแบรนด์นี้เลย

p1060536

ตัวแรก INNISFREE Blackberry Energizing Cleanser & Shave For Men  เป็นทั้งโฟมล้างหน้า และครีมโกนหนวด สะดวกสบายเวลาจะไปต่างหวัดด้วยครับ พกตัวเดียวอยู่

p1060506

INNISFREE Blackberry Energizing Toner For Men  ถามว่าโทนเนอร์สำหรับผู้ชายต่างกับของผู้หญิงยังไง? ตัวนี้เค้าช่วยปลอบประโลมผิวจากการโกนหนวด ซึ่งคือผิวส่วน U Zone ของเรา มักจะแห้งเป็นพิเศษ Sensitive แล้วยังไวต่อแดดกว่าส่วนอื่น บางทีเต้ก็มีอาการคันแสบด้วยในบางวัน  การใช้โทนเนอร์เช็ด ก็ช่วยเคลียร์ผิวบริเวณนี้ให้สมดุลขึ้น ลดความแดงหลังการโกนหนวดลง ปรับสภาพผิวให้พร้อมที่จะลงมอยเจอร์ไรเซอร์ ด้วยครับ

p1060508

มากันที่ INNISFREE Blackberry Energizing Lotion For Men อันนี้คือเป็นเบสิคสกินแคร์ ที่ทำมาเอาใจผู้ชายส่วนใหญ่ ซึ่งจะมีผิวมันถึงผิวผสม รูขุมขนกว้าง ช่วง U-Zone มีความ sensitive และผิวหมองคล้ำจากแดด โลชั่นตัวนี้เนื้อเบา ซึมเร็ว ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ให้ลุคผิวที่ดูเฮ้ลตี้ขึ้น และ เหมาะกับใครที่ชีวิตรีบๆ ทาตัวเดียวออกจากบ้านได้เลย

p1060511

Black Kill 3 Step Nose Pack

ปัญหาสิวเสี้ยนตามจมูก เรียกว่ามีกันแทบทุกคน มีมาให้ในกล่องเซ็ตนี้ด้วย ดียยยย์

p1060517

 

มากันที่กันแดด Secret Key – Wolf Guy Perfect Sun Cream  หลอดเก๋มาก ฟีลลิ่งแบบเห็นรูปหมาป่าแล้วเห้ยนี่มันกันแดดของผู้ชายแน่ๆ  เนื้อกันแดดสีขาว เอฟเฟ็กหลังทาช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นนิดหน่อย เหมาะกับหนั่มออฟฟิศที่ไม่ได้ไฟท์กับแดดแบบดุมาก

p1060514

มาถึงตัวนี้ เต้ยังไม่เคยเห็นในไทย Mise en scene – Power Swing Max Hard M9

เป็นแว็กซ์จัดแต่งทรงผม ที่มีการเสริมฟิล์มไฟเบอร์ ให้ผมมีการยึดเกาะตัวกันได้สูง แล้วเป็นแบบแมท มากระปุกไซส์ใหญ่บึ้ม

p1060522

 

เปิดกล่องขอให้ดูกันครบทุกชิ้น  สรุปความพึงพอใจได้ว่า  Homme Box  จาก Althea กล่องนี้ ราคาดีมาก  880 บาท  ได้ทั้งหมดนี้  แถมราคาถูกเหมือนซื้อที่เกาหลี เพราะ Althea เค้ามีขายทุกแบรนด์ที่คนเกาหลีนิยม มีขายใน 5 ประเทศ  ทั้ง Malaysia, Singapore, Philippines , Indonesia และไทย ข้อดีคือราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นบ่อย แต่อาจจะต้องรอนิดนึงประมาณ1สัปดาห์ เพราะความเก๋คือพัสดุเราจะส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีเลย

ใครสนใจเซ็ตนี้ เข้าไปสั่งได้ที่นี่ Homme Box   หรือ http://th.althea.kr/

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s