MAGIQUE สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรย

สวัสดีครับทุกคน วันนี้เต้มาพร้อมกับงานผิว สกินแคร์ดีๆอีกตัว ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดี กับหน้าตาขุ่นพี่มาช่า ที่มีขึ้นป้ายโฆษณาอยู่ทุกแยกไฟแดง  นั่นก็คือแบรนด์ MAGIQUE  นั่นเอง โฆษณาสีแดงๆที่เราเห็นบ่อยๆ

 

วันนี้เต้จะมาแกะกล่องลองใช้กันยกเซ็ทไปเลย  มาดูกันว่า แต่ละชิ้น มีสัมผัสแบบไหน และโดยรวม ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

img_0755

 

เต้เป็นตัวแทนของคนวัย 26 มีริ้วรอยบางๆ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง และผิวมันครับ

พอถ่ายรวมกันแล้วทรงพลังมาก มีความแดงแรงฤทธิ์

p1000268

 

มาพูดถึงจุดเด่นของ MAGIQUE กัน  ส่วนตัวเต้ว่าเหมาะกับวัย 22++ ก็คือพึ่งเรียนจบมหาลัย แล้วเข้าสู่วัยทำงาน ไปจนถึงวัย 35++ เลยครับ อยู่ในไลน์ Anti-Aging เน้นการฟื้นฟูผิว  ที่โรยราไปตามวัย

ส่วนผสมที่น่าสนใจ และถูกชูขึ้นมา คือ สาหร่ายหิมะ หรือสาหร่ายสีแดง จากสวิตเซอร์แลนด์  ที่สามารถมีชีวิตรอดในช่วงฤดูหนาว อากาศหนาวจัดๆ ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง  ที่พืชอื่นไม่สามารถรอดชีวิตไปเป็นเดอะเฟซได้   แถวเจอรังสียูวีที่รุ่นแรง แต่….นางรอดดดด เพราะกักเก็บสารอาหารจากธรรมชาติไว้ใช้ในช่วงนี้ ปรับตัวด้วยกลไกของนาง และเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง คือชุบชีวิตตัวเอง เพิ่มภูมิคุ้มกัน จนผ่านวิกฤตไปได้ว่างั้นเถอะ  นี่สาหร่ายหรือนักรบลูกกกก

MAGIQUE จึงนำมาสะกัดเป็นส่วนผสม ที่มากด้วยคุณค่า เค้ามีรางวัลรองรับและจดสิทธิบัตรด้วยนะเออ ไม่ได้มาเล่นๆ  อีกอย่างนึง เต้ว่าเขามีโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อย ราคาไม่ได้แรงมากอย่างที่คิด

 

ยัง ยังไม่จบ  เต้จะเทสเนื้อสัมผัสให้ดูทีละตัว

 

เริ่มจากพี่คนนี้ ที่เต้ใช้แล้วเห็นผลสุด

p1030493

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM  ตัวนี้เต้ชอบสุด เพราะบางเบา ทาแล้วหายวาบไปกับผิว แต่ชุ่มชื้น  เห็นผลสุดแล้วสำหรับตัวเรา มี Opuntia Flower Extract – สารสกัดจากดอกตะบองเพชรสายพันธุ์ Opuntia Ficus Indica เกิดที่ทะเลทรายใจกลางประเทศเม็กซิโก ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าที่เสื่อมสภาพและถมแน่น ให้คลายตัวออก ช่วยให้เปิดรับสารอาหารได้ดีขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่  | แพลงตอนนางก็มี Marine Plankton Extract – สารสกัดจากแพลงตอน ช่วยฟื้นฟูพลัง และความกระปรี้กระเปร่าให้เซลล์ผิวตื่นตัว พร้อมซึมซับ สารอาหารผิวได้ดีขึ้น | Ascorbyl Glucoside –  อนุพันธ์วิตามินซี   แน่นอนช่วยเรื่อง Whitening  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น

 

ต่ออีกตัว ที่เต้ชอบใช้คู่กับเซรั่ม  คือ

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE SUPER POWER REVITALIZING ESSENCE

p1030483

ตัวนี้ชอบที่เนื้อบางเบา รู้ผิวกระชับ พอใช้คู่กัน  ช่วยเรื่องรูขุมขนกว้าง ผิวมัน และช่วยให้ตัวเซรั่มซึมดีขึ้น สำหรับเต้น รู้สึกช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื้น พืช3 ชนิดนี้ Artichoke, Lentil Seed และ Witch Hazel ช่วยปัญหาการผลิตน้ำมันที่มากเกินปกติ เป็นสาเหตุของการเกิดรูขุมขนกว้าง

 

ส่วนตัว MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING DAY CREAM SPF30 PA++++  และ MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING NIGHT CREAM  ก็คือเดย์ครีม กับไนท์ครีมนั่นเอง  เนื้อจะหนักขึ้นมากหน่อย ส่วนตัวเต้คิดว่าเหมาะกับคนผิวแห้งถึงผิวผสม ส่วนตัวใช้แล้วหน้ามันไปหน่อย เลยให้คุณแม่ใช้ นางก็ปลื้มปริ่มดี  เดย์ครีมเวลาทาผิวจะดูสดใสขึ้นนิดนึง เหมือนตื่นแล้ว อาจเพราะมีกันแดดผสมมาด้วยครับ ตัวไนท์ครีมก็คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี รู้สึกผิวแน่นๆตอนตื่น

 

มากันที่อายครีม MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING EYE CREAM

p1030527

มีความดีไซน์เก๋ ใช้ง่าย และเย็นๆดีครับ เพราะเป็นลูกกลิ้ง รู้สึกตึงๆในสัปดาห์แรกที่ใช้ คนที่ใต้ตาบวม มีริ้วบางๆ ก็พอจะช่วยได้ ส่วนเรื่องใต้ตาดำ ความหมองคล้ำ ตรงนี้เต้ตอบไม่ได้ เพราะใต้ตาเค้าไม่ดำน้าาาา อิอิ

 

มาดูภาพหลังจากเต้ลองใช้ดีกว่า ใช้มา 3สัปดาห์  รู้สึกสีผิวมันสม่ำเสมอขึ้น ผิวดูกระชับครับ แต่ไม่ได้ดูยกขึ้นแบบโอ้โหตึงนะ รู้สึกว่าผิวเราแน่นขึ้น ประมาณนั้น

 

img_8554-2

 

เอาหละ ใครที่สนใจ ลองดูที่ แฟนเพจ MAGIQUE   หรือ เว็บไซต์ MAGIQUE  มีโปรโมชั่นบ่อยมากกกกก ถึงขั้นต้องสะกิดเพื่อนมาหารกัน เพราะซื้อเยอะมันถูกกว่า  หรือใครไม่สะดวกสั่ง เค้ามีขายที่ watsons และ EVEANDBOY ด้วยนะครับ หรือจะเข้าไปอ่านดูข้อมูลก่อนการติดสินใจ  เพราะทั้งนี้ทั้งนั้น ผลการใช้ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลนะครับ

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s