ผู้ชายทาแล้วไม่โป๊ะ แป้งฝุ่นคุมมันโปร่งแสง จาก Laura Mercier

สวัสดีครับทุกคน  วันนี้เต้จะมาเปิดกระเป๋ากันครับ ว่าปกติเต้พกอะไรบ้าง โดยมีไฮไลท์อยู่ที่แป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่คุณผู้ชายถามกันเข้ามาว่า แบรนด์ไหนใช้แล้วไม่โป๊ะ เป็นแป้งโปร่งแสงจริงๆไม่หลอกไม่วอก  คือสิ่งนี้ แป้ง laura mercier Translucent loose setting powder เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ได้คะแนนการคุมความมันชนะเลิศจากทุกสำนัก

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลย ว่าเต้เป็นคนชอบพกพวกของไซส์เทสเตอร์มากๆ คือของบางอย่าง เวลาเราจะพกติดตัว คือต้องการความเบา ไซส์เล็ก พกสะดวก เพราะเราเป็นคนเยอะไง ของในกระเป๋าเยอะมาก 5555 เยอะแบบมีทุกอย่างในกระเป๋า  เคยลองพกไซส์จริงในกระเป๋า โอ้โห นึกว่าเคาน์เตอร์เครื่องสำอางเคลื่อนที่  พกไซส์เล็กๆดีกว่าเธอ จะไปต่างจังหวัด พกขึ้นเครื่อง ไปฟิตเนส ก็สะดวกสบาย

p1020691

เปิดกระเป๋ามา มีครบ น้ำหอม คลีนซิ่ง สเปรย์เซ็ทผม แว็กซ์ ครีมบำรุงต่างๆ แป้งฝุ่น  ทุกอย่างล้วนเป็นไซส์เล็ก  โดยวันนี้ภูมิใจนำเสนอ แป้ง laura mercier ขนาดทดลอง ที่หาซื้ออยู่นาน คืออยากได้ไซส์ทดลอง ซึ่งกลัวของปลอมมากกกกก  มาเจอที่ https://www.mshoppingthailand.com  เขามีขายทั้งไซส์จริงและไซส์ทดลอง  ส่วนตัวเต้ใช้อยู่แล้ว ก็สะดวกดีครับ ส่งถึงบ้านเลย และสำหรับใครที่อยากลองก่อน หรือพกไซส์เล็กๆน่ารักไว้พกติดกระเป๋า ที่  Mshopping ก็มีครบ

p1020367

หลังจากเลือกสินค้าแล้ว ก็สั่งทันใด ของมาส่งใน3วัน พัสดุแพ็คมาแน่นหนา มีของแถมด้วยนะ  

มาว่ากันถึงข้อดีของ แป้งฝุ่นคุมมันโปร่งแสง จาก laura mercier ที่เต้คิดว่าทุกคนน่าจะรู้จักดี เพราะเค้าฮิตขายดีมายาวนาน ส่วนตัวเต้มีทั้งไซส์จริงและไซส์ทดลองครับ  

p1020403

เนื้อแป้งมีความเนียน เบา คุมความมันได้ดี ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสี ช่วยกระจายแสง เบลอรูขุมขนและริ้วรอยได้เบาๆ เวลาถ่ายรูปแล้วผิวดูเนียนดีครับ ระหว่างวันคือซับมันและซับด้วยแป้งก็ดีงาม อย่างวันนี้ เต้ใช้คุชชั่น แล้วตบด้วยแป้งฝุ่นคุมมันโปร่งแสง จาก laura mercier ก็จะได้ลุคกึ่งแมท ดูผิวๆกำลังดี ช่วยเซ็ตให้รองพื้นเกาะผิวได้ดี๊ดี  คนผิวมันแบบเต้คือรักมาก ไม่รักจริงไม่พกติดกระเป๋านะเออ

p1020728

แป้ง laura mercier ขนาดทดลอง มีความน่าร้ากกกกก ใส่ในกระเป๋ากางเกงยังได้ นี่เวลาไปงานใส่สูท เต้จะไม่พกกระเป๋าถือ ก็จะเอาตลับแป้งใส่สูทไปเลย สบ๊ายยย 555555

ไซส์ทดลอง ปริมาณ 3.5 กรัม ใช้ได้ราวๆ 1-2สัปดาห์ครับ โปร่งแสงจริงอะไรจริง บางแบรนด์เครมว่าโปร่งแสง แต่เวลาทาทับรองพื้นแล้ววอกลื้มมมม แป้งฝุ่นคุมมันโปร่งแสง จาก laura mercier คุณลืมความวอกไปได้เลย

p1020734

ให้ดูความบางเบา และเนียนนนน แต่ๆๆ คุมมันได้ดีนะเออ แม้จะดูล่องหน ส่วนตัวเต้ใช้แปรงปัดเอาครับ คอนโทรลแป้งได้ดีกว่า

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะครับ ให้ไว  ถูกกว่า ส่งถึงบ้านด้วย โปรโมชั่นแน่น

lm1

วิธีการสั่งซื้อก็ง่ายมาก

  1.       เลือกของใส่ตะกร้า
  2.       กดสั่งซื้อ
  3.       เลือกช่องทางการชำระเงิน  สามารถจ่ายที่เคาว์เตอร์เซอร์วิส, หักผ่านบัตรเครดิต, rabbit line pay หรือโอนผ่านธนาคาร แล้วแจ้งการโอนไปทางไลน์หรืออีเมลครับ   เรียกว่าครบทุกช่องทาง สะดวกสบายหายห่วง

คุณผู้ชายที่กลัวความวอก ความหน้าลอยต่างๆ หรือการไหลเป็นคราบระหว่างวัน แป้งดีๆจะไม่ทำร้ายคุณครับ คุ้มค่าคุ้มราคา เต้ใช้มาจนลืมนับจำนวนแล้ว

เหล่าไซส์จิ๋วที่เต้ มองๆไปก็น่ารักดีนะ นี่เริ่มสะสมละ น้ำหอม สเปรย์เซ็ตผม ครีม เวรั่ม ลิป คุชชั่น แว็กซ์ คลีนซิ่ง มาครบ แค่มีกระเป๋าเล็กๆใบนี้ก็ไปติดเกาะได้เลย

p1020674

ก่อนลากันไป ปิดท้ายด้วยภาพนี้  หลังจากทาไปแล้วสามชั่วโมง หน้ามีความเนียน กระจายแสงได้ดีมาก รูขุมขนที่ยิ่งใหญ่ของเราก็ถูกเบลอไปเบาๆ รองพื้นที่ใช้ไม่ลอง แถมทำให้คุชชั่นที่ใช้ไม่เงาเกินเรื่องด้วยนะคุณ  10 10 10

p1020418

หากให้แนะนำแป้งฝุ่นสักแบรนด์ ที่คิดว่าผู้ชายใช้แล้วต้องชอบ คนผิวมันต้องรัก  ก็คงเป็นตัวนี้แหละ แป้ง laura mercier Translucent loose setting powder แบรนด์ที่เต้มั่นใจในคุณภาพของเค้ามายาวนาน  ติดอันดับนิตยสารทั่วโลก

วันนี้ลากันไปก่อน เจอกันครั้งหน้า

รักนะ ….. ลาเต้ 

http://jobblog.acommerce.asia/pixel/advertorial.php?id1=Lathae&id2=MShopping201609015&id3=Laura%20Mercier&id4=beauty&id5=10-11-2016

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s