Botanique หอมทั้งบ้าน หอมทั้งตัว หอมยันเสื้อผ้า

สวัสดีครับทุกคน วันนี้เต้มาพร้อมความหอม หอมทั้งบ้าน หอมทั้งตัว หอมยันเสื้อผ้า

0405_29830454325_o

ว่ากันถึงกลิ่น เต้เป็นคนนึงที่ค่อนข้างจะมีน้ำหอมเยอะ รู้สึกว่ากลิ่นน้ำหอมเป็นสิ่งที่ช่วยให้เรารีแลค บำบัดความเครียดได้ บ่งบอกสไตล์ และวันนี้เต้จะพาทุกคนมารู้จักกับแบรนด์ Botanique ที่โดดเด่นเรื่องความหอม พร้อมแพคเกจที่เก๋ไก๋สุดๆ  ตอนเค้าเชิญมานี่กรี๊ดเลย

0077_29203106254_o

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เต้ได้ไปงาน Botanique ส่วนตัวยอมรับเลยว่า เราไม่คิดมาก่อนว่าเป็นแบรนด์คนไทย เพราะแพคเกจชนะมาก ดูดี เคยไปเดินซื้อน้ำหอมประดับบ้านที่พารากอน แล้วพนักงานเค้าก็พูดไทยไม่ได้ด้วย 55555

พูดถึงเรื่องกลิ่น กลื่นของ Botanique ที่เต้เคยใช้ในคอนโดคือกลิ่น Sugar Melon เป็นกลิ่นที่โด่งดังของเค้าด้วยครับ ใครชอบกลิ่นหอมหวานแบบขนมจะต้องรัก เคยเดินเล่นในร้าน แพคเกจเค้ามีหลายแบบมาก ใครจะซื้อไปแต่งบ้าน ซื้อฝากเป็นของขวัญ มีให้เลือกเยอะ หลายราคา มีไซส์ให้เลือก ดูคุ้มค่าและประทับใจคนรับดีครับ

0005_29203074354_o

น้ำหอมตกแต่งบ้าน กลิ่นที่เต้ชอบและแนะนำ คือ sugar melon หอมหวานฟรุ๊ตตี้สุดๆ , กลิ่น leaf, stay, wind defintion จะหอมเย็น สุภาพ ดูโตขึ้นมาหน่อย เหมาะตั้งในห้องนอน นึกถึง fifty shade of grey เบาๆ(5555)

ไปลองดมที่ช้อปก่อนได้ครับ ยังไม่ต้องเชื่อเต้ กลิ่นนี่เป็นความชอบส่วนบุคคลจริงๆ ส่วนตัวเต้ชอบกลิ่นออกขนมๆ และบีชทะเลไปเลย

1010794-01

ล่าสุด คุณพี่เค้าได้แตกไลน์มาถึง ครีมทาตัว ครีมอาบน้ำ ครีมทามือ ครีมกันแดด ซึ่งตรงนี้ได้ลองแล้ว เต้ชอบมากกกกกก ครีมทามือคือพกติดกระเป๋าไว้เลย หอมยาวติดมือไปสองชั่วโมง ครีมกันแดดก็มีความบางเบาซึมเร็ว ครีมทาตัวก็ซึมเร็วและกลิ่นหอมหลับสบาย

p1010882

มาถึงน้ำหอม ที่จริงๆเราเป็นอีกคนที่เฝ้ารอว่า เค้าจะไม่ทำน้ำหอมฉีดตัวมาขายบ้างหรอ ตอนนี้มีขายแล้วนะครับ กลิ่น sugar m และกลิ่น rumour ที่จะมีความหอม เย็นสุขุม และดูบีชๆทะเลกว่ากลิ่น sugar m ติดทนนานเพราะเป็น Parfum

1010788-01

อีกตัวที่ปลื้มรีบแกะใช้เลย คือตัวนี้เก๋ เป็นน้ำหอม ที่เอาไว้ฉีดใส่ป้ายกระดาษที่เค้าให้มา แล้วไว้ห้อยตามตู้เสื้อผ้า หัวเตียง กลิ่นจะติดตามเสื้อผ้าแบบหอมอ่อนๆ ฟินนนน สนุกสนานกับตัวนี้มาก ป้ายที่ให้มาก็น่ารัก ให้ป้ายมาเป็นเล่มเลย

p1010908

เทียนหอมตัวนี้เด็ด ควรค่าแก่การไปซื้อมาประดับบ้าน

p1010932

มาถึงตัวไฮไลท์ ที่กรีดร้องจะเอาจะเอาจาววววว  คือเทียนหอม  นางไม่ใช่เทียนธรรมดา นางคือออยบำรุงผิว!! คือจุดเทียนไป ได้กลิ่นหอมอะโรม่า แล้วเรายังสามารถเอาน้ำตาเทียนมาทาตัวได้ด้วย ไม่ร้อน ไม่แข็งไม่เหนียวเพราะไม่ผสมwax  เป็นออยบำรุงผิวที่นุ่มลื่นมาก  สะกัดจากถั่วเหลือง ผิวนุ่มชุ่มชื้น ซึมเร็ว แถมกลิ่นก็หอมด้วย ตัวนี้คือเชียร์แรงๆ

p1010923

 

ใครที่กำลังหาของประดับบ้านหอมๆ หรือบำรุงผิวที่ให้ความรีแลค เต้แนะนำแบรนด์ Botanique เลย เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจ หาซื้อง่าย เพราะมีกว่า 30 สาขา มีกลิ่นให้เลือกเยอะ มีแพคเกจที่ดูดี บ่งบอกรสนิยมเจ้าของบ้านได้ดีครับ   ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage    และ   www.botaniqueshop.net  เว็บไซต์สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ด้วยนะครับ

 

วันนี้ลาไปก่อน ไปนอนดมให้ฟินกันไปข้างเลย อิอิ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s