กันแดดที่ช่วยฟื้นบำรุงจากภายในสู่ภายนอก

งงหละสิคุณ กันแดดที่ช่วยฟื้นบำรุงจากภายในสู่ภายนอก คืออะไร  ล่าสุดเต้ได้ลองกันแดดตัวใหม่จาก L’OREAL ที่ไม่ได้มากันแดดอย่างเดียว แต่ยังบำรุงผิวด้วย

p1010033

ชื่อว่า L’Oreal UV Perfect City resist 8 ทำมาเอาใจชีวิตคนเมือง ที่ต้องเจอมลภาวะ และแดดที่แรงสุดในโลกนี้ ก็คงที่ไทยนี่แหละ นึกว่ามีพระอาทิตย์3ดวง กันแดดตัวนี้มาพร้อมการบำรุงผิวไปในตัว เป็นกันแดดเนื้อเซรั่มสำหรับชีวิตที่เร่งรีบ คุณผู้ชายน่าจะชอบ เพราะให้ความชุ่มชื้นด้วยครับ

 

ทริปในวันนี้ ทางลอลิอัลพาเต้ทัวร์กรุงเทพ  มหานครที่แดดแรงที่สุด ข้างตึกมหานครที่สูงที่สุด โอเอซิสของกรุงเทพ ไร้ซึ่งต้นไม้ใดๆมาเป็นร่มเงา 5555

1000597-01

แช๊ะภาพกับสาวๆบิวตี้บล็อกเกอร์สักนิด ทุกคนมาแน่นมาก หน้าผมเต็ม คอสตูมเป๊ะ สาบานว่าชุดสบายๆมั้ยเธอ

0265_29323681262_800

ไปถึงเต้ก็ทากันแดดก่อนเลย คือแต่งหน้ามาแล้ว(อ้าวรู้เลยว่าหน้าจริง 555) เลยทาแขนแล้วกัน

สิ่งแรกที่เต้สัมผัสได้ คือเนื้อบางเบา ไม่ได้แมทไปเลยนะครับ เพราะเป็นเนื้อเซรั่มที่บำรุงผิวด้วย ชุ่มชื้นนิดๆแต่ไม่หนึบ เต้ชอบที่ไม่วอก ไม่ทิ้งคราบขาว ตามภาพคือทาในระยะเวลาแค่1นาที คุณพี่เค้าซึมเร็วมาก ทางเราไม่ชอบทากันแดดเพราะมันเหนอะ ตัวนี้ผ่าน

cream-2

 

ทากันแดดเสร็จ ก็มีการทัวร์ ท้าแดดในมหานคร ทั้งที่ Vogue Lounge ตอนแดดเปรี้ยงแต่วิวสวยงาม  ต่อด้วยไปทำค็อกเทลที่ร้าน Kai Newzealand ถ่ายภาพสู้กันสุดริดตลอดทริป เจอทั้งสภาพแสงแดดจัด แดดในห้องกระจก แดดบนรถ ครบอ่ะคุณ

1000663-01

 

มีผู้ชายมาเสิร์ฟขนมดั๊วะ นี่ก็กลัวพี่เค้าจะดำ จะขอทากันแดดให้ก็กลัวพี่เค้าจะเขิน เห้อ ไม่รู้จะกินขนมหรือกินคนเสิร์ฟก่อนดี มีความสับสน

ทำไมวกวนอยู่กับรูปนี้นานวะ 555555

 

1000642-800

 

อ่ะต่อๆ  มาตากแดดถ่ายรูปเล่นต่อที่ดาดฟ้าโรงแรม Indigo วิวสวยจนลืมว่าร้อน

1000757-01

ตากแดดให้สาแก่ใจ จนแดดหมด ถ่ายรูปจนลืมร้อน  แล้วเราไปปาร์ตี้กันต่อ

1000672-01

เย็นย่ำเราก็ดินเนอร์ในแสงที่ไม่แรงมาก พร้อมมีช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์จากแฟนเรา ผิด….น้องทอยพี่ขอโทษ

1000836-01

พูดถึงความรู้สึกจากการที่ได้ลองใช้กันแดดตัวนี้ก่อน ออกทะเลตามผู้ชายไปไกล 55555

โดนแดดมา ผิวไม่แดงไม่แสบอะไร ชิวววว ผิวเหมือนเดิม ไม่ด่าง (แล้วไป 555) ชีวิตหนุ่มออฟฟิศในเมืองอย่างเต้ ขึ้นลงบีทีเอสต่อวินมอไซด์  เลี่ยงแดดลำบาก จะเติมระหว่างวันก็ไม่สะดวก  ต้องการกันแดดที่คลุมผิวได้8ชั่วโมงขึ้นไป แล้วถ้าได้บำรุงไปด้วยก็ถือว่าเป็นกำไรในราคานี้ แล้วแดดประเทศไทย ต้อง SPF 50 ขึ้นนะครับคุณ เนื้อต้องบางเบาเพราะสภาพผิวผู้ชายอย่างเราก็ค่อนไปทางผิวมันซะเยอะ

Loreal UV Perfect City Resist 8 ก็ตอบโจทย์ตรงนี้ ในราคา 389 บาท 30ml. ตอนนี้ที่ลาซาด้าลดเหลือ 329 บาทด้วยนะเออ ลองได้ในราคาย่อมเยาว์   เป็นกันแดดในรูปแบบเซรั่ม มาพร้อมการบำรุงผิว สารสะกัดจาก HIMALAYAN EMBLICA EXTRACT เป็นพืชพรรณที่ดำรงอยู่ในป่าเขตร้อน เผชิญแดดของป่าที่ทั้งร้อนและแล้ง แต่นางอยู่รอดปลอดภัย น่าจะเวิร์คสำหรับการสะกัดมาเพื่อบำรุงผิว

*การใช้กันแดดดียังไง ผิวเราจะไม่แห้งกร้านครับ ไม่หมองคล้ำ ป้องกันจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยด้วย ตอนวัยใสเราก็เฉยๆ ตอนนี้แววฝ้ากระจะมา คือการป้องกันมันง่ายกว่าง่ายอ่ะเนอะ
หาซื้อได้แล้ววันนี้นะทุกคน วันนี้ลาไปก่อน ขอแอ๊บถือแบบพรีเซ็นเตอร์นิดนึง  สวัสดีค้าบบบบบ

 

1000737-01

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s