BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCE น้ำตบแพลงตอนเข้มข้น 5%

ได้เวลาอันสมควร สำหรับการรีวิวน้ำตบแพลงตอนตัวฮิต ที่ตอนนี้มีสูตรใหม่ออกมาครับ วางขายไม่นานนี้เอง นั่นก็คือ BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCE  เต้ลองใช้ครบ 2 สัปดาห์แล้ว หลังจากที่ไปงานเปิดตัวมา ต้องขอบคุณทาง BIOTHERM ด้วยนะครับ ที่ให้เต้ได้เป็นส่วนหนึ่ง ได้มาลองใช้ก่อนใคร

แค่เห็นพรีเซ็นเตอร์ก็มีความสนใจอยากลองระดับ 88 ริกเตอร์แล้วครับ “เดวิด เบ็คแฮม”  เป็นตัวแทนของผู้ชายยุคใหม่ที่ดูแลตัวเอง มีไลฟสไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง ทำงานเยอะ ชีวิตเร่งรีบ

14138189_1101906026552431_5645558145717794285_o

ไม่พูดยาว เข้าเรื่อง มีคนถามเต้เยอะทีเดียวหลังจากไปงานเปิดตัวมา เยอะจนเต้ต้องลองให้รู้เรื่องไปเลย จะได้ตอบได้ชัด ว่า”แพลงตอนนี้ตัวนี้ ต่างจากแพลงตอนตัวเดิมยังไง” เราจะไม่โกหกผู้บริโภคโดยที่เรายังไม่ลองนะฮะ 5555+

biotherm_homme_002

สูตรใหม่นี้ ทำมาเอาใจคุณผู้ชาย เนื้อเอสเซ้นส์บางเบาขึ้น เป็น essence-in-water นั่นคือ แม้จะเป็นเนื้อน้ำเบาหวิว แต่มีความเข้มข้นจากแพลงตอนถึง 5% คล้าย DNA ในเซลส์ผิวถึง 80% เต้ว่าตัวนี้น่าจะถูกใจหนุ่มๆ ที่สภาพผิวส่วนใหญ่จะมัน และรูขุมขนกว้าง ไม่ชอบความเหนอะ  มีการโกนหนวด ผิวเสียดสีบ่อย ใช้ชีวิตท่ามกลางแดดอยู่เสมอ

LIFE PLANKTON เข้มข้น 5% มีคุณสมบัติหลักคือ ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและรอยแดง เสริมการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง บวกกับสารสกัดจากสาหร่าย L.Ochroleuca ที่ช่วยกระชับผิวให้เรียบเนียน ดูแข็งแรงขึ้น

 

เปิดกล่องมา มีความเท่อย่างสัมผัสได้ ตั้งในห้องน้ำนี่มีความ เดวิด เบ็คแฮม ขึ้นมาเลย (เว่อร์ 555)

p1000142

 

FORCE SUPREME LIFE ESSENCE ตอบโจทย์เรื่องผิวที่ร่วงโรยตามวัย ไม่สดใส ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและรอยแดง ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนที่กว้าง และผิวที่ไม่ชับ คือดูแลผิวโดยรวมของวัยผู้ใหญ่นั่นเอง สะดวกใช้สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ชอบอะไรเยอะแยะหลายขวด ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ทากันแดดต่อได้โดยไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มครับ

0098

มาพูดถึงความรู้สึกและผลหลังจากที่เต้ได้ลองใช้มา 2 สัปดาห์

ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ เนื้อน้ำขาวๆขุ่นๆ เนื้อสัมผัสเบามาก มีกลิ่นแมนๆนิดนึง สักพักกลิ่นจะหายไป เนื้อเอสเซ้นส์ซึมทันที เต้เคยใช้แพลงตอนตัวเก่าเหมือนกันครับ รู้สึกว่าใช้ได้แต่ตอนกลางคืน เพราะส่วนตัวเต้ผิวมันมาก แพลงตอนตัวเดิมเต้ใช้กลางวันไม่รอดจริงๆ แต่คนผิวแห้งผิวผสมน่าจะเลิฟนะเธอ

ตัว FORCE SUPREME LIFE ESSENCE คือเนื้อเบา ซึมหายไปเลย ส่วนผิวที่โกนหนวดมาใหม่ๆก็ช่วยให้ไม่ระคายเคืองด้วย รู้สึกว่าได้บูสท์ผิวขณะนอนหลับ ผิวใสขึ้น ผิวเต้มันน้อยลงด้วยครับ

 

มาดูภาพเปรียบเทียบดีกว่า  แสงต่างกันนิดหน่อยนะครับ แต่รอยแดงๆจะชัดเจนมาก ว่าดีขึ้น

thae-005

  • ภาพแรก Before คือสภาพผิวช่วงเย็น ที่โดนทั้งแดด มลภาวะในชีวิตประจำวัน ตกเย็นผิวเต้จะแดงๆง่ายตามปกติครับ
  • ภาพที่ 2 หลังใช้ไป 2 สัปดาห์ ชัดๆเลยคือผิวใสขึ้น ผิวดูอิ่มดูฟูขึ้น ตอนใช้ตัวนี้ เต้หยุดใหญ่ไวท์เทนนิ่งทุกตัว ก็คือใช้ FORCE SUPREME LIFE ESSENCE + สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเท่านั้น เพราะนอนและทำงานห้องแอร์ กลัวผิวแห้งเกินไปครับ

 

มาดูราคากันดีกว่า ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามั้ย

ราคา 100 ml. 2,500 บาท ส่วนตัวเต้ใช้เอสเซ้นขวดไซส์นี้ได้ราวๆ 2เดือน++ครับ ราคาโอเคในคุณภาพระดับนี้

เป็นอีกตัวที่น่าลองนะครับ สำหรับชายใดที่ต้องการความสะดวกใช้ และดูแลปัญหาผิวส่วนใหญ่ของผู้ชาย ผู้หญิงก็ใช้ได้ สำหรับใครที่ผิวผสมถึงผิวมัน เต้ว่าเหมาะมาก

biotherm_homme_0647
ไปลองได้ที่เคาว์เตอร์ BIOTHERM  หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BiothermHommeThailand

 

s21_002-edit

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s