ฟอกฟันขาว ใน 20 นาที ที่ The Smile Bar

วันนี้มารีวิวสิ่งที่เต้คิดว่าเสียวที่สุด  ครั้งแรกอ่ะเนาะ ก็เสียวเสมอ เอ้อออออ  หมายถึงการฟอกสีฟันนะครับ 555

ก่อนหน้านี้เคยคิดจะฟอกมาตลอด เพราะฟันเต้เหลือง เหลืองมากด้วย ด้วยการทาน กาแฟ ชา ของเผ็ด นี่คือชีวิตปกติจะทานแบบนี้

img_1953

 

เต้เลือกมาฟอกที่   The Smile Bar  ซาลอนทำฟัน บรรยากาศสบ๊ายสบาย ตั้งอยู่ที่สยามแสควร์ซอย 5 (ติดกับร้านส้มตำนัว) ต้องโทรจองก่อนนะ วันนึงเขาจะรับลูกค้าไม่เยอะ ซึ่งรู้สึกสบายและเป็นส่วนตัวมาก  ก่อนการฟอกสีฟัน เต้แนะนำว่าให้ขูดหินปูนก่อนก็ดีครับ สำหรับใครที่ห่างหายจากการขูดหินปูน และช่วยให้การฟอกสีฟันเห้นผลดีด้วย ในกรณีที่ส่วนเหลืองนั้นคือหินปูน

 

เป็นการมาฟอกสีฟันที่รู้สึกชิวมาก นึกว่ามานั่งเล่นบ้านเพื่อน สถานที่เค้าสวยเก๋ทันสมัยมากครับ

img_1941

เช็คเฉดสีฟันกันก่อน  จะมีพนักงานมาช่วยดู  ของเต้อยู่ที่ระดับ  28 เลย  เรียกว่าเหลืองระยะสุดท้าย  แล้วฟันข้างในนี่จะสีเข้มเป็นพิเศษ  วันนี้เต้กะว่าจะฟอกสัก2รอบ เพราะเหลืองแบบสุดจริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รอดูสีฟันในรอบแรกก่อนก็ได้ครับ และค่อยคิดว่าจะฟอกอีกรอบมั้ย

 

img_1934

วัดสีฟันเอง และให้พนักงานช่วยดู ว่าตรงกันมั้ย แล้วก็ถึงขั้นตอนทำความสะอาดฟัน ทีนี่เค้าใช้อุปกรณ์ดีนำเข้าทั้งหมดของ Brilliant Smile ครับ ผลิตภัณฑ์นี้ดังมากอยู่แล้วที่ยุโรป

img_1955

เต้ฟอกรอบแรก ฟันขาวขึ้นมา 8 เฉด

img_1976

เลยฟอกต่ออีกรอบ  ระหว่างการฟอกเค้ามีไอแพด มีหูฟัง ให้เรานั่งเล่นเพลินเลยครับ

img_1969

ครบ2รอบ ฟันเต้ขาวขึ้นมา 12 เฉด  จากเบอร์ 28 เป็นเบอร์ 16  ขาวขึ้นเยอะมากกกกกกก  จึงมีความคัน อยากจะฟอกอีกรอบ เต้เลยจัดไปอีกรอบ เป็น 3 รอบ ปรากฎว่า รอบที่ 3  แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง อาจจะเพราะสีฟันเดิมจริงๆของเต้ที่มันไม่ได้ขาวมาก ถ้าจะให้แนะนำ เต้ว่าลองรอบนึงก่อนก็ได้ครับ และมาดูผล ว่าอยากต่ออีกรอบมั้ย

ba

สำหรับเต้ถือว่าพอใจในระดับนึงเลย เพราะขาวขึ้นเยอะ  การดูแลตัวเองหลังฟอกก้สำคัญ ชา กาแฟ อาหารรสจัด ช่วงแรกก็ควรเลี่ยงครับ  เดี๋ยวนี้แปลงฟันบ่อยมาก  ระยะเวลาก็ประมาณ 6 เดือน ตามปกติ  ส่วนตัวถือว่าราคากำลังดี ไม่แพงครับ  หลังจากทำเสร็จ พนักงานจะมาช่วยเช็ดฟันและทาวิตามินอีให้ เพื่อถนอมผิว  ส่วนตัวเต้รู้สึกเสียวฟันน้อยมาก  เตรียมใจมาว่าเสียวจนกินดื่มลำบากแน่ว๊ะ  อ่าวไม่เสียวนี่หว่า 5555

img_2008

 

img_2030

ราคาค่าบริการ

1 รอบ 1,999 บาท

2 รอบ 3,499 บาท

3 รอบ 4,699 บาท

Nano Seal เคลือบผิวฟัน 750 บาท

Nano Seal Total + ช่วยเคลือบฟันไว้ หลังจากการฟอกสีฟัน เพื่อปกป้องฟันในทันทีและรักษาระดับสีฟันจากผลลัพธ์ที่ได้  ช่วยให้สามารถทานอาหารและเครื่องดื่มได้ทันที หลังจากที่ได้ทำการฟอกสี

 

img_2078

 

The Smile Bar อยู่ชั้น2 ตั้งอยู่ที่สยามแสควร์ซอย 5 (ติดกับร้านส้มตำนัว) สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-658-0922 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.the-smile-bar.co.th , facebook:TheSmileBarBKK ,IG:The Smile Bar

 

วันนี้เต้ลาไปพร้อมฟันที่ขาวขค้น รอยยิ้มแห่งความสุขและมั่นใจขึ้น

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s