ไม่ต้องยืดอกก็พกถุงได้! ช้อปถุงยาง ง่ายๆไม่อายใคร

ไม่ต้องยืดอกก็พกถุงได้! ช้อปถุงยาง ง่ายๆไม่อายใคร

IMG_1483-02

 

สวัสดีครับทุกคนนนน วันนี้เต้มาแบบ 18+ นิดนึงนะครับ เรียกว่าเป็นการให้ความรู้แล้วกันครับ น่าจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคน สำหรับเรื่องถุงยางอนามัย โดยเฉพาะใครที่บอกว่าใส่ถุงยางแล้วมันไม่ฟินอ่ะ ตอนนี้เค้ามีนวัตกรรมถุงยางที่บางที่สุดในโลก แล้วนะเธ๊อออออ(เสียงสูง) แถมซื้อง่ายๆ ประหยัด ไม่ต้องไปยืนเขินพนักงาน หรือกลัวใครมองเวลาเลือก
เต้เองก็เป็นคนที่เที่ยวกลางคืนครับ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงกับการหน้ามืด คือเราพกไว้ไม่เสียหาย เผื่อหน้ามืดไร้สติ ได้เสียกับใครก็จะได้ไม่ติดโรคร้าย รักจะสนุกต้องรู้จักป้องกันนะyou บล็อกนี้จะเราคุยเรื่องนี้กันแบบเปิดเผยนิดนึงนะครับ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลยคุณผู้ชม

 

IMG_1532

 

เกริ่นก่อน ก่อนหน้านี้เต้ได้ไปเที่ยวประเทศเกาหลี คือเต้ไปเกาหลีมา4รอบติด เนื่องจากติดใจสถานที่เที่ยวกลางคืน ความแสงสีดนตรีมันส์ๆ เรามันคนปาร์ตี้ สายเต้นEDM

แล้วล่าสุดครับคุณ ได้ไปเที่ยวบาร์เกย์เกาหลี โอ้โห!! ฮัลโหล…..คุณณณณ ใครบอกเกาหลีไม่มีเกย์จะตีให้มือหัก ย่านอิแทวอน ย่านจงโน ไปสิคุณ ไปดูความจริง(555555) แล้วเกย์เกาหลีนี่นอกผับดูเหมือนชายปกติมากเธอ สูงยาวขาวหุ่นดี ประหนึ่งนายแบบ เวลาชอบใครในผับเค้าก็เปิดเผยกันมาก เดินมาสะกิดข้อศอกเลย มาเต้นโอบกอดกันเลยทีเดียว ตายๆๆ ตัวแทนจากประเทสไทยอย่างเราแทบเป็นลม เอางี้เลยใช่มั้ยโอปป้า
เข้าเรื่องเลย เต้มีเพื่อนชาวเกาหลีพาไปเที่ยวครับ ขณะรอเข้าผับกัน เราก็กระดกโซจูกันหน้าผับเลย เพื่อนเกาหลีก็หันมาถามว่า เอาถุงยางมาใช่มั้ย ….. ห๊ะ ถุงยาง? บ้าาา  เต้ก็ยืนเกาหัวอย่างเขินๆ ทันใดนั้น อีเพื่อนเกาหลีก็เอาถุงยางมายัดใส่มือเต้ครับ แล้วบอกว่า “เรื่องนี้อย่าอาย พกไว้ ใครๆเค้าก็พกกัน (โอ้โห สายเยที่แท้จริง 5555) ถ้าติดโรคหรือมีลูกคือเรื่องใหญ่ เราจะเป็นที่รังเกียจทันที” โอ้โหโอปป้าเป็นห่วง มีความซึ้งใจ มีความพกถุงยางมาเผื่อเพื่อน 5555 ใต้การขำมีความกลัวโรคเอดส์ซ่อนอยู่

ไหนๆมันก็แบ่งถุงยางให้เรา ก็เลยแกล้งแหย่ว่า “เห้ย แต่ใส่ถุงยาง เวลาอาโบเดเบนี่ไม่มันนะ” เพื่อนเกาหลีตบหัว ป๊าปปปป “แกไม่รู้หรอ เดี๋ยวนี้เค้ามีถุงยางที่บางๆขายแล้ว sagami คือถุงยางที่บางที่สุดในโลก ไปอยู่ไหนมา” รู้สึกเป็นคนโง่ขึ้นมาในเสี้ยววินาที

นั่นไง ได้คีย์เวิร์ดมาแล้ว กลับมาไทย จึงได้ตามล่าหาเจ้าถุงยางยี่ห้อ sagami ที่บางเพียง 0.02 mm (บางลื้มมม) แล้วก็….หาไม่เจอครับ 555 แต่เจอของหลายๆยี่ห้อครับ ที่เครมเรื่องความบาง เช่น durex, ONETOUCH, okamoto มีขายทั่วไป

IMG_1076

ขณะที่เรายืนเลือกถุงยางอยู่ในห้างสรรพสินค้านั้น บอกเลยว่า รู้แล้วว่า ทำไมตัวเราหรือคนรอบตัว ถึงรู้สึกอึดอัดใจเวลาจะไปซื้อถุงยาง คือคนที่เดินผ่านไปมาก็มอง พนักงานก็มอง กดดันนนนนน คือมันมีให้เลือกเยอะแยะมาก แล้วหลายขนาดหลายสูตรมาก ขอเวลาอ่านหน่อยยยย แค่หยุดอ่านก็เขินแล้ว คนก็มองแล้ว =_=

แล้วเต้ก็ค้นพบว่า การสั่งซื้อถุงยางออนไลน์เป็นเรื่องง่ายและดีกว่า ตอบโจทย์ คือนั่งอ่านสรรพคุณได้เพลินๆ เลือกกันให้สาแก่ใจ ล่าสุดครับ เต้เจอถุงยาง sagami มีขายที่ ORAMI by Moxy ฉันเจอแล้ววววววว ถุงยางที่บางที่สุดในโลก ความฟินระดับสวรรค์ชั้น777 (555555) นอกจากการสั่งซื้อออนไลน์จะลดความเขินอายของเราแล้ว ค้นพบว่านางมีโปรโมชั่นมากมาย 2 แถม 1, ลด20% 30% 40% ล่าสุดเจอ sagami ลดราคา42%ที่นี่ ราคามีให้เลือกตามงบ ตั้งแต่ 9 บาท ยัน 500 บาท แล้วมีคนรอบตัวเต้ ที่มีปัญหาเรื่องขนาด คับเอย หลวมเอย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะไซส์มีให้เลือกเยอะมากกกก เลิกมีข้ออ้างในการป้องกันซะทีคุณผู้ชายทั้งหลาย

 

ล่าสุดเต้สั่งมาเหมือนกันครับ จาก ORAMI by Moxy สั่งมาให้ดูเป็นตัวอย่างน้า เป็นคนดีเนาะ 5555

IMG_0859

มากันแน่นกล่อง เต้สั่งรุ่นที่เน้นความบางมาซะส่วนใหญ่ 3 วันได้ของเลย เร็วอะไรเบอร์นี้ นี่ก็สั่งมาเยอะทีเดียว ใช้กันได้ทั้งปี 55555

IMG_0879

การสั่งซื้อจาก ORAMI by Moxy ก็ง่ายมาก

web-3

1. คลิ๊กช้อปปิ้ง ถุงยาง หลากหลายไซส์ มีมากมายให้เลือกสรร
2. เลือกสินค้าที่ต้องการ แล้วกดสั่งซื้อ
3. ชำระเงิน ได้ทั้งบัตรเครดิต เดบิต ชำระผ่านเคาว์เตอร์ รวมถึงชาระเงินปลายทางได้ด้วย คือจ่ายได้ทุกรูปแบบทีเดียว
รอรับของได้เลยภายใน 3 วันครับ

มาที่การเลือกไซส์นิดนึง นี่ไม่ได้จะมาลามกนะครับ แต่คือปัญหาส่วนใหญ่ของหลายๆคน จากการเลือกไซส์ที่ผิด ก่อให้เกิดการหลุดระหว่างทางได้ บางรายต้องไปให้หมอคีบออก รวมถึงเป็นเหตุให้ถุงแตก พังพินาศกันไปอีก

IMG_1891

วิธีการเลือกไซส์ คือวัดรอบวง(ความกว้าง) ใช้หน่วยเป็นมิลลิเมตร แล้วหาร 2 ก็จะได้ไซส์ที่เหมาะกับเราครับ ไซส์(ความกว้าง) 49, 50, 52, 54, 56 เลือกตามไซส์ของตัวเอง ส่วนความยาวนั้น ส่วนใหญ่เค้าเผื่อไว้อยู่แล้วครับ
คือเต้เจอเยอะมาก คนรอบตัวที่บอกว่าของฉันใหญ่ ไซส์ฉันไม่มีขายหรอก ฉันไม่ใส่ แฟนก็ลุ้นมันไปทุกเดือนว่าฉันจะท้องมั้ย กลายเป็นอาโบเดเบกันแบบมีความทุกข์ทุกเดือน นี่มันปี 2016 แล้วนะคุณ เธอไม่ได้ใหญ่ที่สุดหรือเล็กที่สุดในโลก นวัตกรรมบนโลกนี้มันมีเยอะมาก จะไซส์ S M L XL มีขายหมด อย่ามีข้ออ้างใดๆในการป้องกันเลยครับ ใครมีข้ออ้างกับคุณ เอาลิงค์บล็อกนี้ไปให้เค้าอ่านซะ!

IMG_1683

ไปครับ ไปยืดอกพกถุงกัน สถิติ คนไทยในรอบ30ปี มีเชื้อเอชไอวีสะสมกว่า 1.2 ล้านคน โดยมีผู้ติดเชื้อรายใหม่เฉลี่ยวันละ 22 คน หื้มมมมมมม? (ข้อมูลจาก thaihealth.or.th ณ วันที่ 17 ธันวาคม 2557)
เต้ว่า เรื่องยืดอกพกถุงนี่เราก็รณรงค์กันมายาวนาน แต่หลายคนก็มักง่าย ไม่ป้องกัน ปัญหาที่ตามมาก็เป็นสิ่งคาดเดาไม่ได้ และรับมือลำบาก เป็นปัญหาของตัวเอง ครอบครัว และสังคม เรื่องนี้ป้องกันไว้ดีกว่าครับ เพราะถ้าติดโรคแล้วก็ตลอดชีวิต ท้องก็เครียดไม่แพ้กัน ด้วยความปรารถนาดี Lathae.com
รักนะ จุ๊ฟฟฟ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s