Elleva ให้ผิวได้รับการพักผ่อน ในรูปแบบแคปซูล

การทาสกินแคร์ในแต่ละวัน อาจจะช่วยผิวภายนอกของเราได้ดี หากเลือกให้เหมาะกับตัวเอง แต่การทานอาหารเสริมที่ดีนั้น จะช่วยส่งผลจากได้จากภายในครับ  พูดละเหมือนจะโม้ วันนี้จะเล่าเรื่องอาหารเสริมตัวล่าสุดที่เต้ทานให้ฟังครับ  ปกติที่เต้ทานเป็นประจำ จะเป็นวิตามินซีแบบ 1000 มก. ทานพร้อมอาหารตอนเช้า

ล่าสุดได้ลองอาหารเสริมจากประเทศฟิลิปปินส์ ELLEVA Rested Skin ซึ่งเต้ได้ไปงานเปิดตัวมา เป็นปาร์ตี้เล็กๆที่อบอุ่น ท้าทายเราจากการดื่มในงาน และกลับมาทานElleva 5555+

PhotoGrid_1463131064954

ELLEVA Rested Skin ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบแคปซูล

IMG_9688-900w

คำเครมว่า ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ เสมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ รีเฟรชร่างกายเราให้สดชื่นในทุกเช้า  สารสกัดใหม่ล่าสุดส่งตรงจากฝรั่งเศส “Extramel” ที่มีเฉพาะใน French melon สายพันธุ์หายาก ผสาน Grape seed extract และ Selenium ที่ทำงานร่วมกัน เสริมประสิทธิภาพในการดูแลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ประสิทธิภาพในการนอนหลับดีขึ้น

มี สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 60 มก. ผงน้ำเมลอนเข้มข้น 10 มก. ซีลีเนียมยีสต์ 7 มก.

นอนน้อยแค่ไหน ก็ตื่นมาพร้อมผิว glow เหมือนได้รับการพักผ่อนมา 8 ชม.

1 กล่อง มี 30 แคปซูล  ทานได้ 30 วัน

IMG_9679-900w

มาถึงผลการทานของเต้ดีกว่า ทานมากว่า10วัน

ส่วนตัวเต้บำรุงตัวดีอยู่แล้ว ทาครีมแน่น กันแดดตลอด วิตามินซีก็ทาน น้ำมะเขือเทศน้ำมะพร้าวไม่ขาด ออกกำลังกายสามวันครั้ง จึงไม่ได้รู้สึกว่าผลมันอู้หู้เปลี่ยนแปลงชีวิตมากมาย

รูปนี้คือผิวจริงไม่ใช้แสตนอิน มีการช้ำเหลืองๆใต้ตาเล็กน้อยจากการศัลยกรรมบางอย่างบนใบหน้า แต่ผิวโดยรวมดีครับ มีความฉ่ำความใสสะท้อนแสง

IMG_9502-900w

สิ่งที่เต้รู้สึกได้คือความสดชื่น เพราะระหว่างนี้ก็มีบินเช้าไปทำงานด้วย นอนดึก แต่รู้สึกว่าผิวไม่ล้าเลย ไม่งัวเงีย ออกแดดแล้วผิวไม่แดง(ปกติผิวจะไวแสงมากเพราะเคยเลเซอร์) แล้วก็ช่วยเสริมวิตามินและอาหารที่ทานอยู่ รู้สึกว่าผิวลื่นๆเนียนๆดีครับ  การทานวิตามินจะเห็นผลเราต้องดูการทาน การนอน รวมถึงออกกำลังกายด้วย เพื่อให้วิตามินได้เข้าไปเสริมแล้วทำงานได้เต็มที่ครับ  เอาเป็นว่ามันเวิร์คสำหรับคนที่พักผ่อนน้อยและต้องการอาหารผิว
1 กล่อง/30 แคปซูล ราคา 1,650 บ. วางจำหน่ายแล้วที่ J&C shop ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ทาง www.ellevabeautystore.com ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกwww.ellevabeauty.com หรือทางไอจี @ellevabeauty #ellevabeauty #letskinrest

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s