พาทัวร์ innisfree มีอะไรน่าใช้บ้าง

สวัสดีครับ วันนี้เต้จะทุกคนไปทัวร์ Innisfree สาขาใหม่ ที่ฟิวเจอร์ปาร์ค ของแน่นของครบ หลังจากบิ้วคนรอบข้างจนเขาซื้อตามกันไม่ถูก มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจ เต้ซื้ออะไรมาบ้าง ลุย!!

2

เกริ่นกันก่อน ว่าตอนแรกเต้ก็ไม่ได้อะไรมากกับแบรนด์สกินแคร์เกาหลี จนกระทั่งมีเพื่อนมาแนะนำว่าลองใช้แล้วดี บวกกับเต้ได้ไปเที่ยวเกาหลีพอดี อ่ะลองซื้อมา และพบว่าที่เกาหลี สกินแคร์แบรนด์ Innisfree เขาดังมากทีเดียว ขายดีแบบชาวเกาหลีเองก็เลิฟมาก แบรนด์เขาเน้นสกินแคร์นะ อยากจะย้ำตรงนี้ Innisfree ไม่ได้เน้นเรื่องเมคอัพ และคอนเซ็ปต์เขาคือค่อยๆฟื้นฟูผิวแบบธรรมชาติ ต้องใช้อย่างต่อเนื่อง พอใช้แล้วคือติด รู้สึกทุกวันต้องใช้จริงๆ ไม่ได้โม้

Innisfree อยู่ในเครือ AMORE PACIFIC ซึ่งเป็นเครือข่ายเครื่องสำอางอันดับ1ของเกาหลี คิดดูว่าเกาหลีมีกี่แบรนด์  innisfree เน้นการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติครับ ปลูกแบบออแกนิค ไม่มีสารปนเปื้อน กระบวนกระผลิตทุกขั้นตอนจะทำแบบธรรมชาติ และส่วนผสมจะเน้นประโยชน์จากสารสกัดจากพืชมากที่สุด ได้ยินแบบนี้ก็เริ่มกล่อมตัวเอง พอกลับมาไทย เราก็เริ่มลองใช้ตัวที่ดังที่สุดของแบรนด์ คือ The Green Tea Seed Serum อ่ะ เดี๋ยวมาสาธยายว่าดียังไงนะครับ

3

เข้ามาในร้าน ด้านสกินแคร์ที่เด่นๆ เขาจะมีอยู่ 8 โซน เข้ามาในร้านจะเจอเรียงกันอยู่เลยครับ ครอบคลุมทุกปัญหาผิวทีเดียว

8

 

มาพูดถึงตัวแรก The Green Tea Seed Serum ตัวที่ขายดีที่สุด ได้รางวัลมากมายจนน่าอิจฉา ตัวนี้ทำให้เต้หลงรักแบรนด์นี้ นำพาให้อยากลองผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆของเขา

The Green Tea Seed Serum หรือเซรั่ม3วิ ซึมเร็วมากภายใน3วิ ให้ใช้เป็นตัวแรก เพราะจะช่วยซัพพอตกักเก็บครีมตัวอื่นๆที่เราทาลงไปครับ เป็นเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก อุ้มน้ำ ล็อคความชุ่มชื้นในผิวได้ดี ตกเย็นมาล้างหน้าผิวยังมีความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ถูกใจมาก ฟีลลิ่งมันดีอ่ะ จนแนะนำคนอื่นๆด้วย และทุกคนก็ชอบเหมือนกัน มันดีจนต้องบอกต่อจริงๆ ตัวนี้เรียกว่าเป็น Must have เลย ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิว ลูบแล้วเรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ใช้ได้แม้ผิวมัน ไม่ทำให้มันเพิ่ม ซึมเร็วมากครับ 

14

ใครเน้นเติมความชุ่มชื้น แนะนำไลน์นี้ครับ ชาเขียว สะกัดสดๆใส่ลงไปมากกว่า90%

10

 

เต้ซื้อตัวนี้เพิ่มด้วย เป็น Sleeping Mask เคยใช้มาส์กเค้าหลายตัว แต่ไม่เคยมี Sleep Mask ก็สอยซะเลย

หลังจากใช้แล้ว รู้สึกผิวนิ่มมาก เนื้อครีมไม่หนักไปจนทิ้งความเหนอะ มีเม็ดบีท ที่พอนวดแล้วจะแตกตัวหายไปเอง ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวขณะนอนหลับ ให้ฟื้นตัวเร็วขึ้น ไม่แนะนำให้ใช้ทุกวันนะครับ เนื้อผลิตภัณฑ์ม่ความเข้มข้นสูง ป้องกันการอุดตันของเราด้วย

16

 

อีกไลน์ที่น่าสนใจ คือตัวที่สกัดจากถั่วเขียวครับ เน้นเรื่องแก้ปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ

11

เต้สอยตัวนี้มา Soybean Energy Essence ปริมาณ 150ml. เอสเซ้นส์ที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้ชุ่มชื่น กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ส่วนผสมจากการหมักบ่มถั่วเขียวเป็นปี ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใส แข็งแรง กระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวด้วยส่วนผสม 91%ที่ได้จากการหมักบ่มถั่วเขียวที่จะช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำไม่สดใสให้กระจ่างใส และแข็งแรง ช่วยเรื่องต้านริ้วรอยแห่งวัย เห็นว่าฮิตติดท็อปเหมือนกัน จึงสอยมาแบบใจลอยๆ

เต้ซื้อตัว original มาครับ เขามีแบบเดียวกัน เป็นรุ่น Ligh ด้วย ตัวนั้นเนื้อเอสเซ้นส์จะเบากว่า ซึมเร็วกว่า ไม่เหนอะไม่มันเท่าตัวนี้ ใครชอบฟีลนั้นก็จงซื้อแบบนั้น

แต่เต้เลือกรุ่น Original มา เพราะจะทาตอนกลางคืน ต้องการความชุ่มชื้นสูงหน่อย ลองเทสแล้วก็ไม่ได้เหนอะขนาดนั้นนะ หนึบนิดๆ ในไลน์ถั่วเขียวนี้ เขายังมีตัวเซรั่ม ครีม ครบทุกอย่าง ยังไงใครชอบเรื่องการฟื้นฟูผิวหมองคล๋ำ ลองดูเป็นไลน์นี้ครับ

22

อีกตัวที่ทนกระแสไม่ไหว ที่เกาหลีพนักงานเชียร์มากกกกกก ลงนิตยสารเยอะมาก ไม่ซื้อพนักงานก็ยัดใส่มือแถมให้มาลองใช้ก่อน รักตรงนี้ จนพอเข้าไทยก็อ่ะ ซื้อซะเลย  คือตัวนี้ Orchid  Gel Cream สกัดจากดอกกล้วยไม้ ที่ปลูกอยู่บนเกาะเจจู กล้วยไม้นี้นางอยู่ท่ามกลางอากาศติดลบ แล้วไม่ตายด้วย แถมเกาะเจจูยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุ ปลูกบนดินที่มีแต่แร่ธาตุชั้นดี นางจึงเป็นกล้วยไม้ราชนิกุล ซึ่งปกติกล้วยไม้ก็ถือเป็นดอกไม้ที่เหี่ยวช้าด้วย สะกัดมาเป็นตัวต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยแบบนี้ จึงอยากลอง แบรนด์เขาภูมิใจนำเสนอกับสารสกัดตัวนี้มาก เป็นครีมที่แก้ปัญหาเรื่องผิวที่ขาดความยืดหยุ่น พร้อมทั้งป้องกันเรื่องปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เต้เลือกแบบเจลครีมเพราะผิวมัน ใครผิวแห้งผิวผสม เลือกแบบครีมนะครับ

13

12

 

ตัวนี้เป็นไลน์น้ำแร่จากเกาะเจจู เน้นเติมความสดชื่นเติมอ๊อกซิเจนให้ผิว เป็นเอสเซ้นส์ที่เก๋มาก ตอนกดออกมาคือนางฟู่เป็นฟองเลย ใครอยากผิวพรรณสดใสไม่มีปัญหาอะไรมากมาย ตัวนี้ก็สดชื่นดีครับ

15

มาส์กที่อยากแนะนำ เป้นตัวนี้ครับ innisfree super volcanic clay mousse mask

มาส์กโคลน ที่มีส่วนผสมแคปซูลหินภูเขาไฟเชจู ช่วยดูดซับน้ำมัน และกระชับรูขุมขน ดูดซับสิ่งสกปรกจากผิว

ช่วยให้สิวแห้งยุบเร็วขึ้น ตัวนี้เป็นกระป๋องแบบมูส เค้ามีแบบกระปุกด้วย ซึ่งถูกกว่า แต่ตัวกระปุกจะแห้งกว่า เนื้อไม่นุ่มสมูทแบบตัวนี้ แบบกระปุกคือพอแห้งแล้วแห้งมาก แบบผงพิเศษประมาณนั้น ใช้สัปดาห์ละครั้งพอครับ เพราะหลังใช้คือหน้าแห้งเลย นางดูดออกมาหมด

19

ไลน์สำหรับต่อต้านริ้วรอยตีนกาต่างๆ มีเหมือนกัน

20

Innisfree Eco science wrinkle spot essence เอสเซนส์ลดเลือนริ้วรอยเฉพาะจุด ขายดีเหมือนกัน  สกัดจากพืชทะเล ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ราคาพันกว่าบาทครับ

 

มาถึงมาส์ก สิ่งที่ทำให้รักเกาหลี เพราะมาส์กถูกลื้มมมมม สอยตามโมเมพาเพลิน เพลินไปนิด ได้มาเป็นร้อยแผ่น มาส์กรุ่น Squeeze มีหลายสูตรมากกกกก เกือบ20สูตร แต่ทุกสูตรเน้นเติมความชุ่มชื้น ที่แตกต่างจากเพื่อนหน่อย แล้วดีงาม เต้แนะนำตัวว่านหางจระเข้ ชาเขียว ไผ่ ตัวนี้คือให้ความชุ่มชื้นด้วย แล้วสิวเต้หายเร็วขึ้นด้วย

4

อีกไลน์ที่ชอบ สำหรับมาส์ก คือตัว Skin Clinic ตัวนี้แพงกว่าหน่อย แต่แผ่นมาส์กดีกว่า เนื้อมาส์กโอเค ช่วยแก้ปัญหาผิว เช่น ขาดน้ำเป็นสิว เลือกสีน้ำเงิน Hyaluronic acid ซึ่งเป็นตัวที่เต้ชอบมาก แบบบอกต่อ

6

อีกตัวที่คุณพีอาร์สาวสวยแนะนำมากๆ คือมาส์กไลน์ Second Skin ซึ่งไม่ได้ซื้อมา แต่คิดว่าจะกลับไปสอย เพราะเพื่อนบอกว่ามันดีมาก มาร์กมันแบบไม่ใช้ผ้าๆ มันแนบสนิทติดผิวไปเลย แล้วก็ให้ความรู้สึกที่ดีมาก คุ้มราคาสองร้อยนะ

10156_3

นี่คือการอุ้มน้ำของมาส์กรุ่น Second Skin กรี๊ดมั้ยหละ >.<

ec8b9ced8ab8ebb984eab590

ยังจ่ะ เรื่องมาส์กยังไม่จบ มาร์กแคปซูลเค้าก็มี ตัวมาส์กแคปซูลกระปุกเล็กนี่ สนนราคาคือ 70บาท ใช้ได้ 2-3ครั้ง คือใช้แล้วปิดฝาเข้าตู้เย็นไว้ ตัวที่ชอบก็คือปุกสีน้ำเงิน สะกัดจากสาหร่าย สีฟ้าช่วยเรื่องสิว สีน้ำตาลช่วยเรื่องผิวมัน ทาทิ้งไว้15นาทีแล้วล้างออก ขณะทาลงบนผิว มันจะอุ่นๆ รู้สึกว่าผิวสะอาดมาก เหมือนอบไอน้ำหน้ามา

7

 

สรุปโซนสกินแคร์กันหน่อย ว่าใครควรไปโซนไหน

ผิวขาวใส ปรับสีผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ไปหาโซน”ส้มเจจู” (สีส้ม)

ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ให้ไปหาโซน”โคลนภูเขาไฟ” (สีน้ำตาล)

ผิวมีอายุหน่อย ขาดความยืดหยุ่น ไปหาโซน “ดอกกล้วยไม้” (สีม่วง)

ผิวเป็นสิว ไปหาโซน”ลูกจันทร์เทศ” (สีฟ้าๆ)

ผิวต้องการความชุ่มชื้น ไปหาโซน “ชาเขียว และ Sparkling mineral”

ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว ไปหาโซน”Eco Science Wrinkle” (สีน้ำเงิน)

ส่วนใครต้องการลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากสิว ผิวพรรณไม่สดใส หมองคล้ำ ไปหาโซน”ถั่วเขียว” 

 

โซนบิวตี้เขาก็มีนะ แต่เต้เคยใช้แค่สเปรย์หน้าเงา ไพรเมอร์ กับแป้งคุมความมัน

9

ใครอยากสอยคูชั่น ลองดูวันนะครับ ถ้าจำไม่ผิด วันเสาร์ที่2ของเดือน จะเป็นวัน Cushion Day ครับ คือซื้อ 1 ได้แถมรีฟิวมาอีก 1 ครับ คุ้มสุดๆ

23

แป้ง Innisfree No-Sebum Mineral Powder  แป้งฝุ่นเนื้อบางเบา ละเอียด ช่วยดูดซับความมัน ปราศจากน้ำมัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย ให้ความรู้สึกสบายผิว สะกัดจากธรรมชาติล้วน อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและระคายเคืองง่าย ปราศจากส่วนผสมของพาราเบน สีสังเคราะห์ น้ำมัน วัสดุที่เป็นสัตว์ และTalcum ตัวนี้เอามาแตะปากหลังทาลิปให้ดูแมทขึ้นหรือติดทนได้ด้วย ราคาน่ารัก ราวๆสามร้อยครับ

สเปรย์ก็เงาดี แต่สู้ eSpoirไม่ได้ ส่วนคูชั่น ใครอยากสอย ย้ำว่าต้องเป็นคนขาวครับ เพราะมีแค่สามเบอร์ เต้ผิว nc30 ก็ยังไม่รอด 5555

innisfree no-sebum blur primer ก็เป็นไพรเมอร์ที่เบลอรูขุมขนได้ดี ราคาน่ารักด้วย ซื้อมาจากเกาหลี ที่เกาหลีคือหมดเร็วมาก เมคอัพทุกตัวควรไปลองที่ชอปก่อนนะครับ เพื่อความชัวร์ เต้ชอบคุณอาจจะไม่ชอบหรือไม่เหมาะกับผิวคุณก็ได้

IMG_9766

ได้เวลาจ่ายตัง เพลินเลย ขอบคุณ คุณไปป์ และ innisfree Thailand ที่ชวนเต้ไปช้อปปิ้งนะครับ ของดีใช้แล้วชอบเราก็บอกต่อกัน ชอปในไทยราคาไม่ได้ร้ายแรงครับ ถือว่ารับได้ โอเคเลย ยังไงลองไปดูนะครับ

สาขา innisfree ตอนนี้ มีที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์ ชั้น 1 , เมกา บางนา ชั้น 1, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1, แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1

fanpage innisfree Thailand

24

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s