1028 มาส์กหน้าเงาใน 10 นาที

สวัสดีครับ เจอกันอีกแล้ว และงานหน้าเงาก็มาอีกแล้ว(ฮ่า) เดือนนี้จะมาบ่อยเป็นพิเศษ   วันนี้เต้มีมาส์กมาแนะนำ เห็นลดราคาอยู่ สอยซะเลย มาส์กหน้าเงา มาส์กแล้วผิวฉ่ำผิวโกลวทันที ไม่โม้นะเออ ไม่มีใครจ้าง ใช้แล้วชอบก็อยากมาบอกต่อกันครับ มีภาพประกอบระดับ HD

มาส์กตัวนี้ก็คือ 1028 Moisture Booster Activating Mask นั่นเอง แบรนด์สัญชาติไต้หวัน ที่กำลังดังในไทยตอนนี้ครับ ไต้หวันมีมาส์กดังๆหลายตัวเลย 1028 เค้ายังมีกันแดด เบส แป้ง อีกหลายตัวที่น่าสนใจ ไว้เต้ลองแล้วจะมาบอกครับ

IMG_8725-001

ภาพนี้คือหลังจากมาส์กไปแล้ว ส่วนตัวเต้ ปัญหาที่มีคือผิวจะแดงๆ ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอ จะมีสิวบ้าง สภาพผิวแพ้ง่ายและผิวมันครับ

เอาหละ มารู้จักมาส์กตัวนี้กันคร่าวๆ ปีนี้เต้ได้ลองมาส์กเยอะมาก และตัวนี้เป็น 1 ใน 3 ตัว ที่เต้ชอบที่สุด (ถ่ายกับซองที่ฉีกแล้ว การันตีว่าใช้จริงๆ 5555 )

IMG_8709-001

มาส์ก 1028 Moisture Booster Activating Mask ดีอย่างไร เต้แบ่งเป็น 3 ข้อหลักๆ
1. แผ่นมาส์กแนบสนิทกับผิว บางแนบสนิทที่สุด เก็บช่วงแก้ม จมูก หน้าผาก ได้ครบ ใครหน้าใหญ่หน้ายาวแบบเราไม่ต้องห่วง และด้วยแผ่นมาส์กเป็นผ้าไหมนาโน จึงช่วยไล่อากาศ ทำให้แผ่นมาส์กแนบชิดไปกับใบหน้าแบบก้มแล้วไม่ร่วงนะ มาส์กแล้วเก็บกวาดห้องไปพลางๆได้ ไม่ต้องมาคอยเงยหน้ากันร่วง
2. เนื้อ Essence ซึมเร็วดีครับ สัก 10 นาทีก็เอาแผ่นมาร์กออกแล้วนวดๆตบๆที่หน้า หลังใช้ผิวดูสดใสขึ้นทันที และชุ่มชื้นสดใสยาวนานไปกว่า 3 ชั่วโมง
3. การกักเก็บความชุ่มชื้น พอเนื้อ essence แห้งแล้ว จะเป็นเนื้อฟิล์มเงาๆเคลือบผิวอยู่ ซึ่งช่วยกักเก็บความความชุ่มชื้น และฟิล์มบางๆนี้แหละที่เด็ด ช่วยให้ผิวดูเงา และรู้สึกว่าผิวมันดูใส และเหมือนเบลอรูขุมขนเราไปด้วย เราะผิวดูฟูขึ้นเลยครับ

ส่วนตัวเต้ชอบเอฟเฟคหลังใช้ ที่ผิวจะดูใส เงาวาว แต่ไม่มันนะ แห้งเป็นฟิล์มเคลือบหน้าไปเลย คิดว่าน่าจะมีหลายคนที่เวลามาส์กหน้า จะเทครีมที่เหลือๆในซองมาทาแขนทาขาด้วย สำหรับมาร์กตัวนี้เต้ขอบอกว่าอย่าทำ เพราะพอแห้งแล้วจะกลายเป็นฟิล์มบางๆเคลือบผิวอยู่ ขนแขนจะเสียทรงได้(ฮ่าๆ อันนี้จริงนะยู) เคยเอากาวน้ำทาแขนเล่นมั้ย  คล้าย

 

เปรียบเทียบกันหน่อย ร่องหน้าผาก ร่องแก้ม ดูตื้นดูฟูขึ้นเล็กน้อย รูขุมขนนี่ชัดเจนสุดว่าดูเบลอๆดูกระชับขึ้น ส่วนแดงๆก็ดูสดใสขึ้น

IMG_8564-002

รูป Before ตอนแรกเป็นเสื้อเชิ๊ต แต่เนื่องจากกลัวเลอะ จะใส่ไปงานต่อ เลยเปลี่ยนเสื้อนะ ถ่ายวันเดียวกันจ้า

ซูมความเงาของฟิล์มที่เคลือบหน้ากันชัดๆสิ๊

IMG_8732-002

*การมาร์กหน้า ควรมาส์กเมื่อไหร่
มาส์กได้บ่อยๆครับ สามสี่วันครั้งกำลังดี  ส่วนตัวเต้จะมาส์กตอนกลางคืน หรือวันเสาร์อาทิตย์หลังกลับมาจากฟิตเนส ผิวที่มันล้า โดนสภาพอากาศ มลภาวะต่างๆทำร้าย หรือแม้แต่เมคอัพที่เราใช้ คลีนซิ่งที่เราเช็ดต่างๆ ที่มารบกวนผิวบ่อยๆ บางทีผิวมันแห้งจากข้างใน เพราะล้างบ่อย เสียดสีบ่อย มันไม่สปริงตัว การมาส์กจะช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น เติมน้ำเติมความชุ่มชื้น แต่ๆๆ ถ้าสกินแคร์ที่เราใช้นั้นดีงามแล้ว ชุ่มชื้นพอตัว เราก็ไม่ต้องมาส์กมันทุกวันก็ได้ หลังๆเต้จะมาส์กหน้าบ่อยมาก ติดมาจากเพื่อนชาวเกาหลี เห็นเค้าผิวดีผิวฉ่ำ แม้อากาศจะหนาวมากกกกก ถามไถ่ได้ความว่านางมาส์กกันแทบทุกวันนะเออ  ใครอยากจะบูสท์ผิว ได้ความชุ่มชื้นสดใสแบบเร่งด่วน เต้ว่า 1028 เค้าทำได้ดี

ราคา 329 บาท มี 3 แผ่น
เต้ซื้อที่วัตสันครับ หรือสั่งที่ Lazada ก็สะดวกดีครับ ล่าสุด konvy ก็มีขายแล้วนะ พร้อมโปรดีๆ ลุย!!

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆที่สนใจนะครับ เจอกันใหม่รอบหน้า ใครสนใจอยากให้ทำอะไร รีเควทได้น้า

 

เลิฟ

ลาเต้

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s